BTS tỉnh tiếp các Đoàn Cục An ninh và Công an tỉnh chúc tết

Sáng ngày 27/01/2019 tại phòng khách Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm tự Thường trực Ban Trị sự tỉnh đã thân mật tiếp đoàn Lãnh đạo Cục An ninh Xã hội đến thăm và chúc tết.

cục an ninh 1
Bà Nguyễn Lê Hà Phó phòng Cục ANXH đã thay mặt Lãnh đạo Cục gởi lời chúc tết đến Chư tôn đức và đồng bào Phật tử trong tỉnh.

Đáp lời bà Lê Hà; HT Thích Quảng Hiển Ủy viên HĐTS – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chân thành cám ơn Lãnh đạo Cục An Ninh Xã Hội – Bộ Công An luôn hỗ trợ nhiệt tình các Phật sự của tyỉnh nhà.

Trước đó vào chiều ngày 24/01/2019 Thường trực Ban Trị sự tỉnh cũng đã thân mật tiếp phái đoàn lãnh đạo Công an tỉnh đến thăm và chúc tết. Đoàn do ông Trần Minh Lương Phó Giám đốc làm trưởng đoàn; Tháp tùng phái đoàn còn có Ông Nguyễn Văn Long Phó trưởng phòng PA02; Ông Bùi Xuân Hưng Đội trưởng đội 3 Phòng PA02 và các chiến sỹ trong Phòng PA02.

Tại buổi tiếp thân mật 2 bên đã trao đổi nhau về những thành quả đã đạt được trong năm 2018 của Phật giáo tỉnh. Ông Trần Minh Lương Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng thông tin cho Thường trực BTS tỉnh về đợt cao điểm của Công an nhằm đảm bảo cho đồng bào trong tỉnh có một cái tết thật yên bình. Ông cũng hồ hởi ghi nhận sự đóng góp của Phật giáo nhất là ngành Hướng Dẫn Phật Tử đã có nhiều chuyển biến trong việc giáo dục Phật tử tôn trọng pháp luật và trở thành người công dân hữu ích.

Với đề nghị của HT Trưởng Ban Trị sự tỉnh về việc trợ giúp Phật giáo cải tạo lại các di tích Phật giáo đang bị xâm chiếm bởi các hàng quán Công an tỉnh hứa sẽ nhiệt tình hỗ trợ khi BTS tỉnh có yêu cầu.

Ban TTTT tỉnh
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb