BTS tỉnh chúc tết Hội đồng Trị sự Trung ương

Sáng ngày 22/01/2019 (Nhằm ngày 17/12 Mậu Tuất) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã đến thăm và chúc tết Chư tôn đức Lãnh đạo trong Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN tại Văn phòng 2 Thiền viện Quảng Đức.
Phái đoàn BTS tỉnh do HT Thích Quảng Hiển Uỷ viên HĐTS – Trưởng Ban Trị sự tỉnh làm Trưởng đoàn; Tháp tùng phái đoàn có HT Thích NHư Thị Phó TB thường trực; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Uỷ viên HĐTS Phó TB kiêm Chánh Thư Ký; TT Thích Giác Thông Phó TB đặc trách Hệ phái Khất sỹ; TT Thích Trí Định Phó Thư ký kiêm Trưởng Ban TTTT; ĐĐ Thích Nhuận Phước Trưởng Ban Nghi lễ; ĐĐ Thích Vĩnh Tế Uỷ viên Thường trực; Cư sỹ Quảng Chuyên Phó Thư ký Ban TTTT tỉnh.

Chủ trì tiếp đoàn tại phòng khách Văn Phòng 2 là HT Thích Thiện Pháp Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Trưởng Ban Tăng sự TƯ; HT Thích Huệ Trí Uỷ viên Thường trực kiêm Trưởng Ban Pháp chế HĐTS và Chư tôn đức trong Văn phòng 2 TƯGH.

Thay mặt cho Hàng xuất gia và Phật tử tỉnh BRVT; HT Thích Quảng Hiển đã có lời chúc tốt đẹp nhân dịp xuân Kỹ Hợi đến Chư vị tôn túc Lãnh đạo HĐTS Tư và Văn Phòng 2. Trong năm 2018 Phật sự tại nước nhà có nhiều sự kiện lớn, tuy nhiên với sự lãnh đạo thấu tình – đạt lý của Chư tôn đức Lãnh đạo HĐTS mà các Phật sự đều hanh thông được đồng bào Phật tử cả nước nói chung và tỉnh BRVT nói riêng đều vui mừng phấn khởi; HT cầu mong Chư vị tôn túc được Pháp thể khinh an để lèo lái con thuyền Phật giáo Việt Nam thuận buồm xuôi gió.

Đãi lao HT Phó Trưởng ban thường trực; HT Thích Huệ Trí đã chân thành cám ơn đến đoàn và Phật tử của tỉnh. Nhận định về năm hoạt động 2018 Thường trực HĐTS TƯ đánh giá rất cao về những thành quả của BTS tỉnh trong mọi hoạt động dù của tỉnh hay kết hợp cùng Trung ương Giáo hội. HT tin tưởng rằng với trí tuệ của mình, BTS tỉnh trong những năm sắp tới sẽ đòng hành cùng với HĐTS TƯ trong những hoạt động mang tầm cở quốc gia và quốc tế. Với một số vấn đề vừa xảy ra tại tỉnh Thường trực Trung ương tin tưởng và ủng hộ vào sự sáng suốt của tập thể BTS tỉnh trong cách giải quyết trước là tình – sau là lý.

Thay mặt Thường trực BTS tỉnh HT Trưởng ban đã gởi tặng lên tập thể Thường trực HĐTS món quà gói ghém cả tâm tình cùa hàng Xuất gia và tại gia tỉnh nhà. Món quà được đón nhận trong niềm hoan hỹ của Chư tôn đức Lãnh đạo Trung ương và Thay mặt TƯGH HT Phó trưởng ban cũng đã tặng quà tết cho các thành viên trong đoàn.

Quảng Chuyên
Ban TTTT tỉnh
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb