Gia đình Phật tử Diệu Đăng cúng dường trường hạ Đại Tòng Lâm.

Được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Tịnh Hạnh, sáng ngày 26/06/2019 (nhằm ngày 24/05 âm lịch) Gia đình Phật tử Lê Văn Lạc và Sử Thị Thu Thủy pháp danh Diệu Đăng thường trú tại xã Phước Tân – huyện Xuyên Mộc đã thực hiện nghi thức cúng dường cho Tăng chúng Nội thiền Trường hạ Đại Tòng Lâm.

Trong lời tác bạch người con gái đại diện gia đình đã cung kính thưa gởi: Dưới mái chùa Đại Tòng Lâm, Chư tôn đức đang An cư Kiết hạ, đây là ruộng phước cho hàng Phật tử chúng con gieo duyên lành với Tam bảo và cũng là dịp thuận duyên để chúng con thể hiện tinh thần Hộ trì Chánh pháp.
Thay mặt tăng chúng hạ trường, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Ủy viên HĐTS Trung ương; Phó Trưởng ban kiêm Chánh thư ký Ban Trị sự tỉnh đồng thời là Trưởng Ban Tổ chức Trường hạ đã tán thán công đức của Gia đình Phật tử Diệu Đăng, đồng thời Ngài cũng giảng rõ: Việc Chư tăng ni thực hiện An cư Kiết hạ trong 3 tháng xuất phát từ thời đức Phật còn tại thế để thể hiện lòng Từ bi với chúng sanh; Đồng thời cũng là thời điểm để hàng Xuất gia thúc liễm thân tâm, trau dồi định huệ. Chính vì lẽ đó việc các Phật tử cúng dường Tứ sự cho Hạ trường nhằm giúp cho Chư tăng ni an tâm tu học.

Quảng Chuyên
Ban TTTT tỉnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb