Trang chủ / Tin Trong Nước / Hội Cựu sinh viên HVPGVN tại TP.HCM thăm và giao lưu trường TCPH Vĩnh Long

Hội Cựu sinh viên HVPGVN tại TP.HCM thăm và giao lưu trường TCPH Vĩnh Long

Sáng 21-10-2017, Hội Cựu sinh viên HVPGVN tại Tp.HCM đã viếng thăm vào giao lưu với Trường TCPH tĩnh Vĩnh Long tại Thiền viện Sơn Thắng (Long Hồ, Vĩnh Long).

Trưởng đoàn, HT. Thích Viên giác, chủ tịch Hội, tháp tùng đoàn có chư tôn đức Tăng ni đại diện cựu sinh viên từ khóa I đến khóa VIII và các thiện nam tín nữ.

Đón tiếp đoàn và tham dự buổi giao lưu có HT. Thích Như Tước, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, chư tôn đức Ban giám hiệu, Ban giảng huấn và 120 Tăng ni sinh khóa VII Trường TCPH tỉnh Vĩnh Long.

Sau nghi thức niệm Phật, TT. Thích Minh Đạo, Phó BTS tỉnh, Phó hiệu trưởng trường TCHP Vĩnh Long, thay mặt Ban giám hiệu có đối lời phát biểu chào mừng phái đoàn cũng như báo cáo sơ lượt về công tác đào tạo tại bản trường.

Đ.Đ Thích Long Vân (cựu TNS K5 HVPGVN), Trưởng Ban giáo dục Tăng Ni, Chánh thư ký trường TCPH tỉnh Vĩnh Long và chư tôn đức đại diện Ban giám hiệu, đại diện Ban giảng huấn lần lượt phát biểu những tâm tư, những hoài bảo và vài khó khăn và lợi thế trong công tác đào tạo Tăng tài tại bản trường.

HT. Thích Viên Giác và chư tôn đức cựu Tăng Ni sinh đại diện các khóa từ khóa I – khóa VIII cũng lần lượt phát biểu chia sẽ những trải nghiệm về công việc học hành và tu tập của một thời học tăng.

Tại buổi giao lưu, Tăng sinh thích Huệ Tín, đại diện Tăng Ni sinh trung cấp khóa VII cũng phát biểu về những khó khăn và thuận lợi cũng như nguyện vọng của mình trong việc tu tập, việc học hành tiếp thu bài vở… và có lời tri ân đến chư tôn đức trong BGH, BGH, chư tôn đức tăng ni sinh các khóa đàn anh đi trước.

Kết thúc buổi giao lưu, BTS tỉnh, BGH, BGH và Hội cựu sinh viên HVPGH tại TP. HCM tặng quà lưu niệm, đồng thời  Hội cũng đã có những phần quà sách, tịnh tài cúng dường các tăng ni sinh trung cấp khóa VII.

IMG_6935 IMG_6936IMG_6947 IMG_6941 IMG_6946IMG_6943 IMG_6948 IMG_6949 IMG_6950 IMG_6962 IMG_6963 IMG_6967 IMG_6970 IMG_6974 IMG_6979