Trang chủ / Tin Trong Nước / BGH Trường TCPH Đại Tòng Lâm họp chuẩn bị kỳ thi HK1

BGH Trường TCPH Đại Tòng Lâm họp chuẩn bị kỳ thi HK1

8giờ sáng ngày 8-8-2017, tại văn phòng, Ban Giám hiệu, Ban Giáo thọ, Ban Giám thị đã có phiên họp bàn về công tác chuẩn bị thi học kỳ 1 năm thứ nhất của lớp Cao Đẳng khóa 7 và Trung cấp khóa 9.

Phiên họp diễn ra dưới sự chủ trì của Hòa thượng Hiệu trưởng – HT. Thích Quảng Hiển, chư tôn đức trong Ban Giám hiệu, Ban Giáo thọ và Ban Giám thị.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Hòa thượng Hiệu trưởng đã nêu lên mục tiêu giáo dục của nhà trường là đào tạo Tăng ni sinh tự ý thức học tập, tự rèn luyện đạo đức một tu sĩ chân chính. Mỗi vị giáo thọ sư không chỉ truyền đạt kiến thức suông mà còn phải là một vị giáo thọ sư đạo đức, gương mẫu thông qua khẩu giáo, thân giáo và ý giáo.

IMG_2947

Tại phiên họp, chư tôn đức BGH cũng như Ban giáo thọ cũng đã phát biểu nhiều ý kiến công tác giảng dạy, nêu một số phản ảnh từ phía Tăng ni sinh về việc dạy và học, đưa ra nhiều giải pháp để công tác quản lý, giảng dạy được hiệu quả hơn.

Để đảm bảo kỳ thi này được thành công tốt đẹp, BGH đã bàn và thông qua nội quy phòng thi và phân công tác canh thi cụ thể cho chư tôn đức trong Ban giám thị.

Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 22 và kết thúc vào ngày 28-8 với các môn: Phật học khái luận, Kinh Trung bộ, Đại cương giới luật, Lịch sư PG Đông Nam á, Đại thừa khởi tín, Văn học PGVN… (Lớp CĐ), môn Phật học cơ bản, Phật học danh số, Phật và thánh chúng, Kinh Bách dụ, Bát đại nhân giác, Sơ đẳng PH giáo khoa thư… (Lớp TC).

IMG_2940