Trang chủ / Tin Trong Nước / Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm họp bàn về lễ tốt nghiệp và khai giảng khóa mới

Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm họp bàn về lễ tốt nghiệp và khai giảng khóa mới

Sáng 13-3,  Ban Giám Hiệu và Ban giáo thọ Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm đã có cuộc họp đầu tiên năm 2017 bàn về lễ tốt nghiệp cho 2 lớp CĐPH khóa 6 và TCPH khóa 8, khai giảng lớp CĐPH khóa 7 và TCPH khóa 9.

Tham dự có Hòa thượng Thích Quảng Hiển, Hiệu trưởng Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm, chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Giám hiệu và Ban Giáo thọ của Bản trường.

Cuộc họp đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni trong Bam Giám hiệu cũng như chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Giáo thọ xoay quanh các vấn đề về công tác quản lý lớp học, quản lý Tăng Ni sinh nội trú, chương trình giảng dạy, các môn học nội điển, ngoại điển trong năm học thứ nhất của lớp TCPH khóa 9 và CĐPH khóa 7 phù hợp với chương trình của Ban GDTN trung ương, phù họp với tình hình thực tế tại tỉnh nhà. Đồng thời dự kiến thời gian diễn ra lễ Tốt nghiệp và khai giảng khóa mới.

Đúc kết buổi họp, H òa thượng Hiệu Trưởng cho biết, Ban Giám hiệu ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni, hoàn thiện thời khóa biểu lớp TCPH và CĐPH khóa mới, và dự kiến tổ chức lễ cấp phát văn bằng tốt nghiệp lớp TCPH khóa 8, lớp CĐPH khóa 6 và khai giảng lớp TCPH 9, CĐPH khóa 7 vào trung tuần tháng 4.

IMG_4742 IMG_4744 IMG_4747 IMG_4767 IMG_4770 IMG_4773 IMG_4774 IMG_4776 IMG_4777 IMG_4780