Ông Nguyễn Hồng Lĩnh thăm thân mật Thường trực BTS tỉnh

8h00 sáng ngày 05/08/2020 tại Phòng khách Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm tự Thường trực BTS tỉnh đã thân mật tiếp đón ông Nguyễn Hồng Lĩnh đến thăm và chào từ biệt để nhận nhiệm vụ mới.Từ ngày 30/07/2020 Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên chủ tịch HĐND Bà Rịa – Vũng Tàu đã thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ tỉnh uỷ tỉnh, thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệm kỳ 2015-2020, và đã được BCH Trung ương điều động và phân công giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận trung ương.

Trong suốt nhiệm kỳ qua ông đã có nhiều tình cảm, gắn bó với hoạt động Phật giáo trong tỉnh. Vì lẽ đó trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới do BCH Trung ương giao phó ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã đến Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm tự chào từ biệt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh. Đi cùng ông có ông Phạm Văn Quyền Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh.

Đón tiếp ông Nguyễn Hồng Lĩnh có Hoà thượng Thích Quảng Hiển – Uỷ viên HĐTS,  Trưởng BTS; Thượng toạ Thích Thiện Thuận – Phó Trưởng BTS, Trưởng Ban Hoằng pháp; Thượng toạ Thích Tâm Trụ – Trưởng Ban Văn Hoá; Ni trưởng Thích nữ Như Như – Phó Trưởng BTS – Trưởng Phân ban Ni giới BTS GHPGVN tỉnh dùng một số Chư tôn đức.

Trong buổi nói chuyện thân tình, ông đã chân tình cám ơn cá nhân HT Trưởng ban nói riêng, Phật giáo tỉnh nói chung đã đồng hành cùng chính sách và chủ trương của Tỉnh trong việc phát triển kinh tế, gìn giữ an ninh trật tự, ổn định xã hội để tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Ông tin tưởng khi ông Phạm Viết Thanh về nhận nhiệm vụ bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát huy hơn nữa những đóng góp để xây dựng xã hội như từ xưa đến nay Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc.

Thay mặt Thường trực BTS tỉnh, Hoà thượng Thích Quảng Hiển – Uỷ viên HĐTS,  Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đã chân thành cám ơn Tỉnh uỷ nói chung và cá nhân ông Nguyễn Hồng Lĩnh nói riêng đã có nhiều quyết sách để xây dựng tỉnh nhà xứng tầm tỉnh kinh tế của khu vực, đồng thời có những quyết định nhanh chóng ngăn ngừa đại dịch Covid-19 để đến giờ này BRVT vẫn là vùng an toàn. Ngoài cái chung, HT cũng đã chuyển lời tri ân của Tăng – Tín đồ Phật giáo tỉnh đến cá nhân ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã có nhiều góp ý, quyết định cho sự phát triển Tự do tôn giáo tại tỉnh nhà.

Xin giới thiệu chùm ảnh ghi nhận được:

nhl 4 copy

nhl 2 copy

nhl 5 copy

nhl 7 copy

nhl 8 copy

nhl 9 copy

nhl 10 copy

nhl 11 copy

nhl 12 copy

nhl 13 copy

nhl 14 copy

nhl 17 copy

nhl 19 copy

nhl 22 copy

nhl 24 copy

nhl 28 copy

nhl 29 copy

nhl 33 copy

nhl 38 copy

nhl 40 copy

 Quảng Chuyên – Bổn Trí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb