Hòa thượng Trưởng ban khảo sát hệ thống âm thanh Trung tâm văn hóa

9h30 sáng ngày 15/06/2019 sau thời giảng pháp tại Trường hạ Đại Tòng Lâm, HT Thích Quảng Hiển Trưởng BTS tỉnh kiêm Viện chủ Tổ đình Đại Tòng Lâm đã triệu tập ĐĐ Thích Nhuận Nghĩa Phó TB kiêm Chánh Thư Ký; TT Thích Thiện Thuận Phó TB kiêm Trưởng ban Hoằng pháp; TT Thích Trí Định Phó Thư ký kiêm Trưởng ban TTTT tiến hành khảo sát và kiểm tra chất lượng hệ thống âm thanh của Trung tâm VH.
Do Trung tâm mới xây dựng; HT đã chỉ đạo thiết kế âm thanh tầng trên sử dụng cho các kỳ Lễ lớn hoặc sự kiện mang tính cách tầm cỡ của Tỉnh. Tầng dưới dùng cho các kỳ hội họp thông thường.
HT yêu cầu thiết kế thêm các hệ thống nghe nhìn, đảm bảo mọi vị trí đều có thể thoải mái nhận được âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Những vị trí khó quan sát khán đài cần tăng cường hệ thống màn hình LED.
HT cũng chỉ đạo cho TT Trưởng ban Hoằng Pháp lên phương án và thực hiện kịp thời để các hình ảnh hoạt động của Phật giáo tỉnh được trưng bày trong TTVH nhanh nhất nhằm đảm bảo khách tham quan hay hành hương có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của PG tỉnh nhà.


Quảng Chuyên
Ban TTTT tỉnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb